Mỹ phẩm KNJ đưa ra chính sách đại lý như thế nào?


December 11, 2017

Bạn đang muốn kinh doanh dòng mỹ phẩm KNJ? Chính vì thế bạn muốn tìm hiểu xem chính sách đại lý dòng mỹ phẩm này đưa ra như thế nào? Hãy đọc kỹ bài viết này. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên – hấp dẫn với những gì KNJ mang lại cho bạn.

chính sách đại lý

Ai có thể làm đại lý cho thương  hiệu mỹ phẩm KNJ

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Như bạn đã biết, KNJ chính là dòng thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Và theo thống kê được biết, 100% đại lý của mỹ phẩm KNJ đều là những khách hàng thân thuộc của KNJ. Hiểu được công dụng bảo vệ làn da tuyệt vời của dòng thương hiệu mỹ phẩm này.

Với chính sách đại lý mà KNJ đưa ra hiện nay thì dù bạn là ai, bạn đang làm bất kỳ công việc gì. Bạn vẫn có thể tự tin hợp tác cùng KNJ để có thêm thu nhập. TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ LÀM ĐẠI LÝ CHO MỸ PHẨM KNJ – chỉ cần bạn có niềm đam mê trong kinh doanh và đam mê chăm sóc làn da.

Chính sách đại lý của thương hiệu mỹ phẩm KNJ như thế nào?

Mỹ phẩm KNJ có chính sách đại lý hỗ trợ ở hai mặt. Cụ thể:

chính sách đại lý

*Chính sách hỗ trợ hệ thống:

  • Mức chiết khấu của KNJ cực kỳ hấp dẫn.
  • Hỗ trợ túi bán hàng chuyên nghiệp, catalogue, hóa đơn,….đồng bộ và theo chương trình của công ty cung cấp.
  • Ngoài việc chiết khấu cao, đối với đại lý còn được thưởng theo mức doanh thu mỗi tháng. Đây là một trong những chính sách đại lý nhằm thúc đẩy tinh thần kinh doanh của các đại lý trong hệ thống phân phối.
  • Các chương trình khuyến mãi tại các đại lý được áp theo chương trình của công ty. Nhằm hỗ trợ, tri ân, kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm thảo dược thương hiệu KNJ.
  • Mỗi đại lý được cấp giấy chứng nhận, cũng như con dấu chính hãng. Hỗ trợ tạo uy tín cho khách hàng với dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

chính sách đại lý

*Chính sách hỗ trợ đổi hàng:

  •  Hỗ trợ đổi trả hàng trong vòng 3 ngày với các lỗi sản phẩm sai quy cách, không còn nguyên vẹn do công ty cung cấp.
  • Hỗ trợ đại lý thu hồi sản phẩm cũng như thực hiện 1 đổi 1 cho khách trong trường hợp khách hàng dùng chưa đến 20% lượng sản phẩm trong hộp đã bị dị ứng. Kèm theo điều kiện hộp giấy còn nguyên và không bị vỡ.
  • Trong trường hợp nếu bạn không muốn hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm KNJ nữa. Chúng tôi sẽ thu hồi hàng và chi trả số tiền tương ứng hàng bạn gửi trả cho bạn.

Còn chờ gì nữa? Hãy gọi ngay đến số: 0917 737 957 hoặc đến tại 352 Lê Văn Quới, Bình trị đông A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh. Để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về chính sách đại lý khi bạn hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm KNJ.

Back

People also loved these skincare products