Mỹ phẩm KNJ chi tiền tỷ hợp tác chuyển giao công nghệ Thụy Sĩ


January 23, 2018

Mỹ Phẩm  KNJ vừa  thực hiện hợp tác nghiên cứu chuyển giao công nghệ với Công ty từ Thụy Sĩ, đây có thể coi là bước tiến đối với mỹ phẩm Việt Nam.

Thuỵ Sĩ được đánh giá là một ngành khoa học, các sản phẩm mỹ phẩm của Thụy Sĩ đều trải qua quá trình nghiên cứu nghiêm ngặt nhất thế giới và được sản xuất bởi công nghệ khoa học tân tiến nhất thế giới, quy định về thiên nhiên thuần túy cũng là yếu tố giúp cho các sản phẩm của Thụy Sĩ luôn đứng đầu thế giới.

Để mang đến dòng mỹ phẩm chất lượng được kết hợp từ công nghệ cao của Thụy sĩ với nguồn nguyên liệu tuyệt vời nhất, từ thảo mộc tự nhiên, khoáng chất tự nhiên, KNJ tự tin sẽ cùng với Thụy Sĩ tạo ra dòng mỹ phẩm chất lượng đảm bảo 2 tiêu chí: hiệu quả cho làn da đẹp và an toàn cho sức khỏe.

knj cosmetic

KNJ  khẳng định: Chúng tôi có tầm nhìn chiến lược ở thị trường rộng lớn, không hạn chế trong ngành công nghiệp mỹ phẩm mà còn trong ngành chăm sóc sức khỏe con người và chúng tôi sẽ là người tiên phong.

Ngày 27/4/2018, tại Trung Tâm Hội Nghị đã diễn ra buổi tổ chức sự kiện ký kết hợp tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giữa Tổng giám đốc Ngân Thị đại diện Công ty  KNJ Việt Nam và Ông Patrick Ewan Fletcher  Campbel đại diện Công ty Cholley Sa Compane Thụy Sĩ, hết sức hoành tráng và chuyên nghiệp.

knj cosmetic

Phía đối tác bày tỏ: KNJ là một tiềm năng lâu dài, vì chiến lược của các bạn không chỉ nhắm vào sự “hoành tráng” của sản phẩm trong mắt người dùng. Mà hơn hết đó là việc chú ý đến vấn đề sức khỏe, sự thân thiện với môi trường, đây là điều chúng tôi tâm đắc và quyết định hợp tác.

knj cosmetic

Công ty KNJ Việt Nam luôn lấy phương châm “Chất lượng – Hiệu quả – An toàn” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Các sản phẩm đều được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam và được Sở Y tế TP. HCM công bố lưu hành mỹ phẩm.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm của KNJ các bạn có thể truy cập: http://myphamknj.com/

 

Back

People also loved these skincare products