Các bước trị và ngăn ngừa mụn đầu đen


January 23, 2018

Thật bất ngờ mụn đầu đen có thể tan biến nhanh chóng bằng bốn bước đơn giản cùng với mỹ phẩm của KNJ Cosmetic nè các chị em

Quy trình tiêu diệt mụn đầu đen với mỹ phẩm KNJ COSMETIC

Chỉ với 4 bước “đúng chuẩn” dưới đây, các chuyên gia từ mỹ phẩm KNJ COSMETIC sẽ giúp bạn vượt qua cơn ám ảnh mang tên mụn đầu đen.

Bước 1: Làm sạch da mặt với sữa rửa mặt vitamin KNJ COSMETIC

Các bước trị và ngăn ngừa mụn đầu đen
Các bước trị và ngăn ngừa mụn đầu đen

Trước khi bắt đầu quy trình nặn mụn, bạn cần chắc chắn rằng những lớp bụi bẩn, dầu thừa, sản phẩm make up trên da đã được lấy đi sạch sẽ. 

Hãy rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt vitamin knj cosmetic trước khi nặn mụn đầu đen để tránh các bụi bặm, cặn bẩn còn sót lại trên da vô tình đi ngược lại vào da gây ra nhiễm trùng trong quá trình nặn.

Sữa rửa mặt vitamin knj cosmetic  có thành phần thiên nhiên, lành tính dịu nhẹ và có tính dưỡng ẩm để không làm khô da, gây khó khăn khi nặn mụn. Bạn có thể kết hợp với các dụng cụ rửa mặt như bọt biển Konjac để lấy đi những lớp tế bào chết trên da, giúp bề mặt da thông thoáng hơn, khi nặn nhân mụn sẽ trồi lên dễ dàng hơn mà không cần đè quá mạnh gây tổn thương da.

Bước 2: Xông hơi

Các bước trị và ngăn ngừa mụn đầu đen - 2

Xông mặt với nước trà xanh từ 3-6 phút sẽ giúp kháng viêm, làm mềm da để giúp da sẵn sàng trước khi bước vào quy trình nặn mụn.

Mục đích của việc xông hơi là giúp lớp biểu bì trên da mềm ra, tạo điều kiện cho lỗ chân lông nở ra tạm thời để giảm thiểu tối đa tổn thương da khi nặn mụn.

Phương pháp xông hơi đơn giản và hiệu quả nhất, mà mỹ phẩm knj cosmetic luôn tư vấn cho các khách hàng của mình đó là nấu 1 nồi nước sôi, thêm lá trà xanh vào và xông mặt với hơi nước từ 3-6 phút. Trà xanh có tính kháng viêm và chống lão hóa cho da rất tốt, rất thích hợp cho những làn da dầu, mụn và nhạy cảm. Bên cạnh đó, trà xanh rất dễ dàng tìm mua nữa.

Bước 3: Nặn mụn đầu đen

Các bước trị và ngăn ngừa mụn đầu đen - 3

Hãy sát trùng dụng cụ nặn mụn bằng bông gòn thấm rượu hay bằng cồn y tế trước khi nặn mụn nhé

Đã đến bước quan trọng nhất rồi! Sau 2 bước chuẩn bị, làn da bạn đang mềm hơn, lỗ chân lông nở rộng hơn, sẽ tạo điều kiện cho việc gẩy mụn dễ dàng hơn.

Vì sao lại là “gẩy” mụn? Đó là vì bạn chỉ nặn nên những đốm mụn đã già, nhân đã cứng, và mở miệng, với những nhân mụn này bạn chỉ cần đặt que nặn mụn lên da và ấn vừa phải là đủ để mụn trồi lên trên bề mặt da. Nếu bạn cứ cố gắng đè nặn những nhân mụn đang nằm sâu dưới da, chưa mở miệng sẽ chỉ vô tình đẩy nhân mụn vào sâu bên trong, nguy cơ viêm nhiễm thành mụn trứng cá.

Bước 4: Sử dụng kem trị mụn Knj Cosmetic

Các bước trị và ngăn ngừa mụn đầu đen - 4

Chúng tôi hiểu những nguyên nhân khiến bạn bị mụn và đánh bay mụn tận gốc bằng những công thức cải tiến mới và những thành phần độc quyền chỉ có ở kem đặc trị mụn tận gốc KNJ COSMETIC . Không những có khả năng chữa được các loại mụn bao gồm cả mụn thể nặng như : mụn trứng cá , mụn bọc , mụn viêm , mụn đầu đen , mụn mủ , mụn sưng tấy viêm nhiễm …. Mà còn rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa mụn tấn công trở lại .

Back

People also loved these skincare products